Saturday, 21/05/2022 - 10:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Thượng

TRƯỜNG TH&THCS THÁI THƯỢNG TRAO QUÀ "TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG" CHO HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN

Hưởng ứng phong trào tết ấm tình thương do Phòng GD&ĐT Thái Thụy phát động Trường TH&THCS Thái Thượng đã làm tốt công tác tuyên truyền và quyên góp được tổng số tiền là  3900000. Chiều ngày, 24 tháng 01 năm 2022 nhà trường đã tổ chức lễ trao quà cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước khi các em được nghỉ Tết

Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã ... nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.

Một số hình ảnh đại diện BGH trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn

 

Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng đó là động lực giúp mỗi HS có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường có thêm niềm vui trong cuộc sống đặc biệt là trong dịp Tết đến, xuân về đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vươn lên trong học tập. Nhân dịp tết đến xuân về thay mặt cho CBGV nhà trường xin kính chúc các quí vị, các bậc phụ huynh, CBGVNV của nhà trường một năm mới An khang- Thịnh vượng- Vạn sự như ý.

Tin bài: Trường TH&THCS Thái Thượng

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 475
Năm 2022 : 8.828