Saturday, 21/05/2022 - 10:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Thượng

TRƯỜNG TH&THCS THÁI THƯỢNG TỔ CHỨC CUỘC THI GIỚI THIỆU TỦ SÁCH PHỤ HUYNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

         Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người. Ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học, và đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện nhân cách con người, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Cha ông ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Từ đọc sách, sưu tầm sách, xây dựng tủ sách, thư viện là một phần của việc hình thành văn hóa đọc. Văn hóa đọc là một trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững.

      Để hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Năm năm 2022, ngày 19 và 20 tháng 04 năm 2022 trường TH&THCS Thái Thượng đã tổ chức cuộc thi "Giới thiệu tủ sách Phụ huynh" của các lớp. 

     Các lớp đều đã chuẩn bị, trang trí, sắp xếp lại sách trong Tủ sách phụ huynh của lớp mình và có những bài giới thiệu rất hay và ý nghĩa. 

Một số hình ảnh và video HS của các lớp giới thiệu tủ sách của lớp mình:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 475
Năm 2022 : 8.828