Saturday, 21/05/2022 - 08:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Thượng

TRƯỜNG TH&THCS THÁI THƯỢNG ĐÓN CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON THÁI THƯỢNG ĐẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM TRƯỚC KHI VÀO LỚP 1.

Được sự nhất trí và phối kết hợp của Ban giám hiệu 2 nhà trường, sáng ngày 11 tháng 05 năm 2022 trường TH&THCS Thái Thượng đã đón tiếp các thầy cô giáo và 91 HS lớp 5 tuổi trường Mầm non Thái Thượng đến tham quan và trải nghiệm.

Tại buổi trải nghiệm, các con HS lớp 1 đã được các thầy cô giáo và các anh chị HS lớp 1 trường TH&THCS Thái Thượng chào đón nồng nhiệt. Các bé được nghe cô Phó Hiệu trưởng giới thiệu về truyền thống hiếu học và được các thầy cô dẫn đi thăm khuôn viên và các phòng học của trường.

Sau đó, các em được tập trung về Nhà đa năng để giao lưu, trò chuyện, biểu diễn các tiết mục văn nghệ và chơi các trò chơi dân gian cùng với các anh chị lớp 1giúp các con rèn luyện sức khỏe và gắn kết tình cảm dài lâu.

Một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm:

Cô Lê Thị Lệ - Hiệu trưởng đón các thầy cô và các bé 5 tuổi đến thăm trường.

Các anh chị HS lớp 1 chào đón  nồng nhiệt các  thầy cô và các em HS 5 tuổi đến thăm trường

Các thầy cô dẫn các bé 5 tuổi đi tham quan khuôn viên trường và lớp học.

Các bé được trải nghiệm là HS lớp 1.

Các bé tập trung về nhà Đa năng để giao lưu, trò chuyện cùng thầy cô và các anh chị lớp 1.

Cô Lê Thị Lệ - Hiệu trưởng lên giao lưu, trò chuyện cùng các bé.

Cô Phó hiệu trưởng giới thiệu cho các bé các cô giáo dạy lớp 1.

Sau khi giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi, các bé còn được nhận những món quà ý nghĩa từ nhà trường.

Năm 2022 : 8.828