Saturday, 21/05/2022 - 09:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Thượng

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI - NĂM HỌC: 2021 - 2022

Sáng ngày 22/03/2022, đoàn thanh niên trường TH&THCS Thái Thượng  phối hợp cùng BCH Đoàn xã Thái Thượng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới.

Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có  28 thanh niên ưu tú là HS của khối 9 trường TH&THCS Thái Thượng. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị Xã Thái Thượng xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.

Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2021 - 2022:

 

Tin bài: Đoàn Thanh niên trường TH&THCS Thái Thượng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 05 : 475
Năm 2022 : 8.828