Wednesday, 08/04/2020 - 03:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thái Thượng

Liên đội trường THCS Thái Thượng tổng kết phong trào thi đua chào mừng 20-11-2018

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày 20/11 Ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng , một niềm xốn xang về kỉ niệm những ngày được đi học dưới mái trường thân yêu với sự dìu dắt của các thầy cô, người đã mang lại cho ta niềm hạnh phúc và hành trang cuộc sống. Công ơn của các thầy cô thật lớn lao khó nói hết thành lời . Bởi vậy tri ân các thầy cô giáo là một việc làm đầy ý nghĩa của các thế hệ học trò.

TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI CHÀO MỪNG NGÀY 20-11-2018

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội trường THCS Thái Thượng tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi như: Thi đua "Tiết học tốt, tuần học tốt, tháng học tốt", tạo nên ý thức học tập tốt và kế hoạch học tập ở các bạn học sinh. Phong trào diễn ra sôi nổi ở các chi đội và kéo dài từ tháng 10 đến hết tháng 11. Đây là một phong trào để cho các bạn học sinh dâng lên thầy cô những giờ học hay ,những ngày học tốt , đây cũng là những đóa hoa đầy hương sắc , là món quà quí nhất để dâng lên thầy cô giáo, thể hiện lòng biết ơn các thầy cô giáo trong ngày lễ trọng đại này. Ngoài ra Liên đội còn phát động mỗi lớp tập luyện và dự thi 2 tiết mục văn nghệ. Về thể dục , thể thao Liên đội còn phát động thi cầu lông với khối 6,7. Thi bóng chuyền với khối 8,9 được các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình và tập luyện hăng say ,tất cả tạo nên một không khí thi đua sôi nổi ở tất cả các khối lớp.

Liên đội trường THCS Thái Thượng vừa kết thúc hai tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày ngày 20-10 và 20-11 ngày nhà giáo Việt Nam. Hai tháng với bao hoạt động sôi nổi, thiết thực: Có rất nhiều giải thể dục thể thao. Có bao tuần học tốt, ngày học tốt, bông hoa điểm tốt đua nhau khoe sắc trong vườn hoa Liên đội. Đó là những món quà quý giá nhất, thiêng liêng nhất kính dâng lên thầy cô.

Trong tuần qua, Liên đội đã tổng kết và trao thưởng cho các chi đội đạt thành tích cao trong tháng thi đua đầy ý nghĩa này.

Còn về Hội thi văn nghệ, có thể nói, hội thi văn nghệ của Liên đội năm nay sôi nổi và có sự vào cuộc và quan tâm rất nhiều của các thầy cô giáo chủ nhiêm lớp .Các tiết mục văn nghệ dự thi đẹp về hình thức, hay về nội dung, người xem, ai cũng trầm trồ tán thưởng.

Kết quả, giải nhất thuộc về tiết mục của chi đội 8B, giải nhì là tiết mục của chi đội 6A , giải ba là của chi đội 7B. Các tiết mục còn lại đều đạt giải khuyến khích.

-Về việc thực hiện nề nếp học tập và nề nếp hoạt động đội, Chi đội 9A xếp thứ nhất.

-Về thể thao: Giải nhất cầu lông nam thuộc về lớp 7B, nhất cầu lông nữ : chi đội 7A. Bóng chuyền: giải nhất thuộc về chi đội 9B, giải nhì chi đội 8B.

Căn cứ vào thành tích các hoạt động của từng cá nhân, từng chi đội, Liên đội đã tổng kết, đánh giá, khen thưởng và cấp phát chuyên hiệu "Chăm học" và chuyên hiệu " Nghệ sĩ nhỏ tuổi" cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Với lòng biết ơn, kính trọng thầy cô giáo luôn là tình cảm thường trực trong trái tim bao thế hệ học trò. Đó là đạo lí "Uống nước nhớ nguồn'', một đạo lí truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tình cảm thiêng liêng cao quý ấy không chỉ được thể hiện trong dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn được thể hiện trong suy nghĩ, hành động hàng ngày của mỗi học sinh của trường THCS Thái Thượng. Những món quà ý dành nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20-11 đó chính là những món quà có giá tinh thần. Những món quà ấy không bao giờ phai nhạt cùng thời gian, mà luôn luôn được thầy cô nâng niu, trân trọng.

Tổng phụ trách

Tô Thi Hà